కావలసిన పదార్దాలు :
గోధుమ పిండి : మూడు కప్పులు
కొత్తిమీర తురుము : కప్పు
వెన్న : టేబుల్ స్పూన్
ఉప్పు : కొద్దిగా
నూనె : పావు కప్పు
పచ్చిమిర్చి పేస్టు : అర టీ స్పూన్
తయారు చేయు విధానం :
1) ఒక గిన్నెలో కొత్తిమీర తరుగు, గోధుమ పిండి, ఉప్పు, పచ్చిమిర్చి పేస్టు వేసి నీళ్ళు పోసి ముద్దగా కలిపి ఒక గంట పక్కన పెట్టాలి.
2) గంట తరువాత చపాతీలు చేసుకోవాలి.
3) స్టవ్ మీద పాన్ పెట్టి స్పూన్ నూనె వేసి వేడిఅయ్యాక చేసిన చపాతీలు రెండు ప్రక్కలా కాలనిచ్చి ఒక ప్లేటులోకి తీసుకోవాలి.
4) వీటి మీద వెన్నరాసి మడత పెట్టి బాక్సులో పెట్టుకోవాలి. ఎన్ని గంటలు గడిచినా మెత్తగా మృదువుగా ఉంటాయి.
గోధుమ పిండి : మూడు కప్పులు
కొత్తిమీర తురుము : కప్పు
వెన్న : టేబుల్ స్పూన్
ఉప్పు : కొద్దిగా
నూనె : పావు కప్పు
పచ్చిమిర్చి పేస్టు : అర టీ స్పూన్
తయారు చేయు విధానం :
1) ఒక గిన్నెలో కొత్తిమీర తరుగు, గోధుమ పిండి, ఉప్పు, పచ్చిమిర్చి పేస్టు వేసి నీళ్ళు పోసి ముద్దగా కలిపి ఒక గంట పక్కన పెట్టాలి.
2) గంట తరువాత చపాతీలు చేసుకోవాలి.
3) స్టవ్ మీద పాన్ పెట్టి స్పూన్ నూనె వేసి వేడిఅయ్యాక చేసిన చపాతీలు రెండు ప్రక్కలా కాలనిచ్చి ఒక ప్లేటులోకి తీసుకోవాలి.
4) వీటి మీద వెన్నరాసి మడత పెట్టి బాక్సులో పెట్టుకోవాలి. ఎన్ని గంటలు గడిచినా మెత్తగా మృదువుగా ఉంటాయి.