క్యాప్సికం పనీర్ కర్రీ (Capsicum Paneer Curry in Telugu)

కావలసిన పదార్దాలు :

క్యాప్సికమ్ లు : మూడు 
ఉల్లిపాయలు : మూడు 
అల్లం వేల్లుల్లి పేస్తూ : టీ స్పూన్ 
మిరియాల  పొడి : పావు టీ స్పూన్  
కారం : రెండు టీ స్పూన్లు 
ఉప్పు : తగినత 
దనియాల పొడి : టీ స్పూన్ 
పసుపు : పావు టీ స్పూన్ 
నూనె : అర కప్పు 
పచ్చిమిర్చి : నాలుగు 
మెంతికూర తురుము  :  కప్పు 
కరివేపాకు : రెండు రెబ్బలు 
కొత్తిమీర : కొద్దిగా  
టమాటాలు : రెండు 

తయారుచేయు విధానం :

1) పనీర్ చిన్నచిన్న ముక్కలుగా కట్ చేసుకొని కొత్తిమీర, మిరియాలపొడి చల్లి పక్కనపెట్టాలి. 
2) క్యాప్సికంలు కాస్త చిన్నముక్కలుగా కట్ చేసుకోవాలి. ఉల్లి, పచ్చిమిర్చి ముక్కలుగా కట్ చెయ్యాలి.
3) స్టవ్ వెలిగించి కళాయి పెట్టి నూనె వేడిచెయ్యాలి. కాగాక పనీర్ ముక్కలు వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి. అదే నూనెలో క్యాప్సికం ముక్కలు కూడా వేసి వేయించి ఒక ప్లేటులోకి తీసుకోవాలి.
 4) ఇంకొంచెం నూనె వేసి కాగాక కరివేపాకు, పచ్చిమిర్చి ముక్కలు, ఉల్లిముక్కలు వేసి వేగాక అల్లంవెల్లుల్లి  ముద్ద వేసి వేయించాలి.
 5) వేగాక మెంతుకూర, టమాటాముక్కలు, ఉప్పు, కారం, పసుపు వేసి రెండునిముషాలు వేయించాలి.
6) ఇప్పుడు క్యాప్సికం ముక్కలు, పనీర్ ముక్కలు  వేసి కొద్దిగా నీళ్ళు వేసి పదినిముషాలు ఉడికించి  కొత్తిమీర చల్లి స్టవ్ ఆపాలి.