తాటిపండు పేస్టుతో ఇడ్లి (Thati Idly)

వంటపేరు : తాటిపండు పేస్టుతో ఇడ్లి 

కావలసిన పదార్ధాలు :

బియ్యపు రవ్వ : పావుకేజీ 
తాటిపండు పేస్టూ : అరకేజీ 
బెల్లం : వంద గ్రాములు

తయారుచేయు విధానం :


1) ఒకగిన్నెలో తాటిపేస్టు, రవ్వ, బెల్లం కోరు వేసి కలపాలి. ఒక గంట పక్కన 
    పెట్టాలి.
2) ఇప్పుడు స్టవ్ వెలిగించి ఇడ్లి పాత్రలో కొద్దిగా నీళ్ళుపోసి స్టవ్ మిద పెట్టాలి. 
3) ఇడ్లి రేకులకు కాస్త నూనె రాసి రవ్వ కలిపిన మిశ్రమాన్ని కొద్దికొద్దిగా ఇడ్లిలా 
    వేసి ఇడ్లి పాత్రలో పావుగంట ఉడకనివ్వాలి.
4) పిల్లలు ఎంతో ఇష్టంగా తినే తాటిపండు ఇడ్లి రెడి.