కేబేజీ పచ్చడి (Cabbage Chutney)

వంటపేరు : కేబేజీ పచ్చడి


కావలసిన పదార్దములు :


పచ్చిమిర్చి : పది
టమాటాలు : రెండు
కొత్తిమిర : కొద్దిగా
కేబేజీ తరుగు : కప్పు
ఉప్పు : తగినంత
చింతపండు : కొద్దిగా
నూనె : సరిపడా
తాలింపు కోసం : (మినపప్పు, సెనగపప్పు, వెల్లుల్లి, ఎండిమిర్చి, ఆవాలు, జీలకర్ర, కరివేపాకు)


తయారుచేయు విధానము :


1) స్టవ్ వెలిగించి నూనె వేడి చేసి పచ్చిమిర్చి వేపాలి.
2) అదే నూనేలో టమాట ముక్కలు వేసి కాసేపు మగ్గనిచ్చి దానిలో కొత్తిమిర,  
    కేబేజీ వేపి దించి, చల్లారనివ్వాలి.
3) ఇప్పుడు మిక్సి జార్లో వేసి ఉప్పు, చింతపండు కూడా వేసి మెత్తగా మిక్సి 
    పట్టాలి.
4) పచ్చడి రెడి అయ్యినట్టే, ఇప్పుడు నూనె వేడి చేసి పోపుదినుసులు వేసి 
    వేగాక, పచ్చడిని తాలింపులో వేసి కలపటమే.


* అంతే కేబేజీ పచ్చడి రెడి.