అరటికాయ : ఒకటి
స్వీట్ కార్న్ పేస్టు : అర కప్పు
కారం : టీ స్పూన్
ఉప్పు : తగినంత
జీడిపప్పు, కిస్మిస్లు : టేబుల్ స్పూన్
పనీర్ తురుము : పావుకప్పు
కొత్తిమీర తురుము : కొద్దిగా
నూనె : వేయించటానికి సరిపడా
ఉల్లి ముద్ద : పావు కప్పు
టమాట ప్యూరి : టేబుల్ స్పూన్
గరం మసాల : కొద్దిగా
తయారుచేయు విధానం :
1) అరటికాయను వుడికించి వలిచి మెత్తగా ముద్దగా చెయ్యాలి.
2) ఒకగిన్నెలో అరటిముద్ద, పనీర్ తురుము, స్వీట్ కార్న్ పేస్టు, కారం, ఉప్పు, కొత్తిమీర, గరం మసాల, జీడిపప్పులు వేసి ముద్దగా కలిపి చిన్నచిన్న ఉండలుగా చేసి పక్కనపెట్టాలి.
3) స్టవ్ వెలిగించి నూనె వేడిచేసి చేసిన అరటిఉండలు వేసి వేయించాలి. బాగా వేగాక ఒకప్లేటులోకి తీసుకోవాలి. ఇవే అరటి కోప్తాలు.
4) స్టవ్ మీద కళాయిపెట్టి రెండుస్పూన్లు నూనెవేసి ఉల్లిముద్ద వేసి కాసేపు వేయించాలి.
5) తరువాత టమాట ప్యూరి, ఉప్పు వేసి కొద్దిగా నీళ్ళు వేసి ఒకనిముషం ఉడకనిచ్చి కారం, మసాల, అల్లంవెల్లుల్లి పేస్టు వేసి కలిపి వేయించిన కోప్తాలు వేసి రెండునిముషాలు వుడకనివ్వాలి.
6) ఇప్పుడు స్టవ్ ఆపి కొత్తిమీరతో అలంకరించి సర్వ్ చెయ్యాలి.