గాజర్ వేపుడు (Gajar Fry)

కావలసిన పదార్దాలు:


గాజర్ తురుము : కప్పు 
నూనె : టేబుల్ స్పూన్ 
పోపు దినుసులు : టీ స్పూన్  
ఎండు మిర్చి: రెండు 
కరివేపాకు :  రెండు రెమ్మలు 
కారం : అర టీ స్పూన్ 
ఉప్పు : తగినంత
జీలకర్ర : అర టీ స్పూన్ 
వెల్లుల్లి రెబ్బలు : నాలుగు  
పసుపు : చిటికెడు 

తయారుచేయు విధానం:

స్టవ్ వెలిగించి నూనె వేడి చెయ్యాలి. నూనె కాగాక పోపు దినుసులు, ఎండుమిర్చి, కరివేపాకు, వెల్లుల్లి రెబ్బలు, జీలకర్ర, వేసి వేగాక పచ్చిమిర్చిముక్కలు, ఉల్లిముక్కలు, వేసి వేగనిచ్చి గాజర్ తురుము వేసి కాసేపు  బాగా కలపాలి .
గాజర్ తురుము వేగిన తరువాత పసుపు, కారం, ఉప్పు వేసి కలపాలి. ఐదు నిముషాలు వేయించి, కొత్తిమీర జల్లి ఒక సారి కలిపి స్టవ్ ఆపాలి.
అంతే గాజర్ వేపుడు రెడి .

South Indian and Especially Andhra Food Cooking Process in Telugu Language for our Telugu people around the world. | Telugu Vantalu in Telugu | Telugulo Vantalu | Andhra Recipes in Telugu | Cooking in Telugu language | Traditional Telugu Vantalu | Vegetarian Recipes | Non-Vegetarian Food and more....,