కావలసిన పదార్దములు :
గోధుమ పిండి : రెండు కప్పులు
పంచదార లేదా బెల్లం : కప్పు
ఉప్పు : చిటికెడు
తయారుచేయు విధానం :
1) గోధుమపిండి జల్లించి ఒకగిన్నెలో వెయ్యాలి. దీనిలోనే బెల్లం తురుము, ఉప్పు కలిపి ఒక గంట పక్కన పెట్టాలి.
2) స్టవ్ మీద పాన్ పెట్టి వేడి చెయ్యాలి. పాన్ వేడి అయ్యాక కలిపిన పిండిని గుంటగరిటతో తీసి పాన్ మీద అట్టులా చేసి చుట్టూ నూనె వెయ్యాలి.
3) ఒకప్రక్క కాలాక రెండో ప్రక్క కూడా కాలనివ్వాలి. రెండు ప్రక్కలా కాలక ఒక ప్లేటు లోకి తీసుకోవాలి.
గోధుమ పిండి : రెండు కప్పులు
పంచదార లేదా బెల్లం : కప్పు
ఉప్పు : చిటికెడు
తయారుచేయు విధానం :
1) గోధుమపిండి జల్లించి ఒకగిన్నెలో వెయ్యాలి. దీనిలోనే బెల్లం తురుము, ఉప్పు కలిపి ఒక గంట పక్కన పెట్టాలి.
2) స్టవ్ మీద పాన్ పెట్టి వేడి చెయ్యాలి. పాన్ వేడి అయ్యాక కలిపిన పిండిని గుంటగరిటతో తీసి పాన్ మీద అట్టులా చేసి చుట్టూ నూనె వెయ్యాలి.
3) ఒకప్రక్క కాలాక రెండో ప్రక్క కూడా కాలనివ్వాలి. రెండు ప్రక్కలా కాలక ఒక ప్లేటు లోకి తీసుకోవాలి.