నాటుకోడి (Natukodi Pulusu in Telugu)

కావలసిన పదార్దాలు :

నాటుకోడి మాంసం - ఒక కేజి
నూనె - మూడు టీ స్పూన్లు 
ఉల్లిపాయలు - మూడు 
పచ్చిమిరపకాయలు - ఆరు
అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద - రెండు టేబుల్ స్పూన్లు 
ఉప్పు - తగినంత
పసుపు - ఒక స్పూను
పెరుగు - ఒక కప్పు
కొబ్బరి పొడి - రెండు టీ స్పూన్లు
కారంపొడి - టేబుల్ స్పూను
ధనియాలపొడి - ఒక స్పూను
కొత్తిమీర - కట్ట
తయారుచేయు విధానం 

ముందుగా కోడి మాంసాన్ని కడిగి శుభ్రం చేసుకొని పక్కన పెట్టుకోవాలి.
తరువాత ఒక పాన్ లో నూనె వేసివేదిచేయ్యాలి.కాగిన నూనెలో తరిగిన ఉల్లిపాయలు, మధ్యగా కోసిన పచ్చిమిర్చీ, అల్లం వెల్లుల్లి పేస్టు, రెండు రెబ్బలు కరివేపాకు, పసుపు, ఉప్పు వేసి వేయించాలి.
ఇవి దోరగా వేగాక ఈ మిశ్రమంలో కప్పు పెరుగు వేసి ఉడికించాలి.
తరువాత కోడిమాంసం వేసి మాంసంలో నీరు ఇగిరిపోయేదాకా ఉడికించాలి.
ఇప్పుడు కారం, ధనియాల పొడి, కొబ్బరి పొడి వేసి కొద్దిగా ఉడికించాలి. 
తరువాత సరిపడా నీరు పోసి బాగా ఉడికించాలి.
ఇప్పుడు కూర రెడీ అయినట్టే  దించేముందు కొత్తిమీర ,గరం మసాల వేసి 
సర్వ్ చెయ్యటమే.