కావలసిన పదార్దాలు :
నానబెట్టిన సగ్గుబియ్యం : కప్పు
ఉల్లిముక్కలు : అర కప్పు
మిర్చిముక్కలు : టేబుల్ స్పూన్
కారం : కొద్దిగా
ఉప్పు : తగినంత
కొత్తిమీర : అర కప్పు
కరివేపాకు : కొద్దిగా
అల్లంపేస్టూ : టీ స్పూన్
నూనె : వేయించటానికి సరిపడ
తయారుచేయు విధానం :
1) నానబెట్టిన సగ్గుబియ్యం, శెనగలు మిక్సిలో వేసి మెత్తగా గట్టిగా మిక్సి
పట్టాలి.
2) మెత్తగా చేసిన సెనగలు సగ్గుబియ్యం ముద్ద లో ఉప్పు, కారం,
ఉల్లిముక్కలు, పచ్చిమిర్చి ముక్కలు, కొత్తిమీర కరివేపాకు, వాము, అల్లం పేస్టూ వేసి
కలపాలి.
3) స్టవ్ ఫై కళాయి పెట్టి నూనె వేడి చేసి నూనె కాగాక అన్నికలిపిన
ఈ పిండిని గారెల్లా చేసి వేడి నూనెలో వేసి దోరగా వేయించాలి.
4) రెండు ప్రక్కలా వేగాక ఒక ప్లేటులోకి తీసుకోని సర్వ్ చెయ్యాలి.
Post a Comment