కావలసిన పదార్దాలు :
నూడిల్స్ :పావుకిలో
నిమ్మరసం : టేబుల్ స్పూన్
శెనగపప్పు : అర టీ స్పూన్
మినపప్పు : అర టీ స్పూన్
ఆవాలు : అర టీ స్పూన్
పసుపు : కొంచెం
కరివేపాకు : కొద్దిగా
జీడిపప్పులు : కొద్దిగా
ఉప్పు :తగినంత
కొబ్బరితురుము : రెండు టీ స్పూన్లు
పచ్చిమిర్చి : నాలుగు
నూనె : కొద్దిగా
తయారుచేయు విధానం:
1) నీళ్ళు మరిగించి నూడిల్స్ వేసి ఇదు నిముషాలు ఉడికించి నీళ్ళువంచి చిల్లుల గిన్నెలో వేసి ఆరనివ్వాలి.
2) స్టవ్ ఫై కాళాయి పెట్టి కొద్దిగా నూనె వేసి ఆవాలు, మినప్పప్పు, శెనగపప్పు, కరివేపాకు, పచ్చిమిర్చి, పసుపు వేసి వేయించాలి.
3) అవి వేగాక జీడిపప్పులు వేసి వేయించి ఉప్పు, నిమ్మరసం, కొబ్బరి తురుము వేసి కలిపి ఇప్పుడు ముందుగా ఉడికించిన నూడిల్స్ ను వేసి కలపాలి.
అంతే నిమ్మ నూడిల్స్ రెడి
Post a Comment