కావలసిన పదార్దాలు :
అటుకులు : రెండు కప్పులు
పంచదార : రెండు కప్పులు
కొబ్బరి తురుము :నాలుగు టేబుల్ స్పూన్లు
జీడిపప్పులు : కప్పు
పిస్తా : అర కప్పు
నెయ్యి : తగినంత
తయారుచేయు విధానం :
1) స్టవ్ ఫై కళాయి పెట్టి అటుకులు వేసి దోరగా వేయించాలి
2) వేయించిన అటుకులు చల్లారిన తరువాత వాటిలో ఫై న చెప్పిన పదార్దాలు అన్ని వేసి కలపాలి.
3) వీటిని మిక్సిలో వేసి మెత్తగా పొడి చెయ్యాలి.
4) ఈ పొడిని ఒక పళ్ళెంలో వేసి కరిగించిననేయ్యి వేసి కలుపుతూ లడ్డుల్లా చుట్టుకోవాలి.
అంటే అతుకుల లడ్డు రెడి.
అటుకులు : రెండు కప్పులు
పంచదార : రెండు కప్పులు
కొబ్బరి తురుము :నాలుగు టేబుల్ స్పూన్లు
జీడిపప్పులు : కప్పు
పిస్తా : అర కప్పు
నెయ్యి : తగినంత
తయారుచేయు విధానం :
1) స్టవ్ ఫై కళాయి పెట్టి అటుకులు వేసి దోరగా వేయించాలి
2) వేయించిన అటుకులు చల్లారిన తరువాత వాటిలో ఫై న చెప్పిన పదార్దాలు అన్ని వేసి కలపాలి.
3) వీటిని మిక్సిలో వేసి మెత్తగా పొడి చెయ్యాలి.
4) ఈ పొడిని ఒక పళ్ళెంలో వేసి కరిగించిననేయ్యి వేసి కలుపుతూ లడ్డుల్లా చుట్టుకోవాలి.
అంటే అతుకుల లడ్డు రెడి.
Post a Comment