కావలసిన పదార్దాలు
గోధుమపిండి _కప్పు
పెరుగు _కప్పు
పాలకూరకట్టలు : రెండు
అల్లం చిన్నముక్క
పచ్చిమిర్చి : ఆరు
ఉప్పు :తగినంత
నూనె : పావుకిలో
జీలకర్ర : టీ స్పూన్
తయారుచేయు విధానం
1) ముందుగా అల్లం,పచ్చిమిర్చి ,జీలకర్ర, ఉప్పు కలిపి మిక్సిలో వేసి మెత్తగా గ్రయిడ్ చెయ్యాలి.
2) పాలకూరను కడిగి చిన్నగా కట చేయ్యాలి.
3) గోధుమపిండి జల్లించి ,దానిలో అల్లం మిశ్రమం, పెరుగు, కట్ చేసిన పాలకూర వేసి ముద్దగా కలపాలి.
4) స్టవ్ ఫై నూనె వేడి చేసి కాగాక ఈ పిండిని వడలుగా వేసి దోరగా వేయించి పేపర్ నేఫ్కిన్లోకి పరచిన ప్లేట్లోకి తీసుకోవాలి.
Really good to have this blog. The info which you had given on the Telugu recipes and the making process of them were very nice to prepare. Thanks for sharing with us.
ReplyDelete