పాలు : 1 లీటర్
కొబ్బరికోరు : పావుకేజీ
బె ల్లం : పావుకేజీ
యాలకుల పొడి : కొంచెం
తయారు చేయు విధానం :
పాలు బాగాకాచి చిక్కగా అయిన తరువాత, ముద్దలా వచ్చాక దానిని మెత్తగా నూరి వుంచాలి. కొబ్బరి కోరు, బెల్లం కలిపి సన్నని మంట మీద పెట్టి కొబ్బరి-నవుజు చేసి, యాలకుల పొడి కలిపి, చిన్నచిన్న ముద్దలుగా చెయ్యాలి. పాలకోవా కొంచెం చేతిలోకి తీసుకొని పలుచగా అద్ది దాని మధ్యలో కొబ్బరి ఉండ పెట్టి మళ్ళి చుట్టాలి.